sao vui logo

Cậu đồng mỹ nam tung bộ ảnh mới với vẻ điển trai gây sốt

Hoàng Quốc Việt - chàng trai 9x được mệnh danh là 'cậu đồng mỹ nam' lại tiếp tục gây sốt giới trẻ với bộ ảnh mới bên đầm sen.

cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 734
“Cậu đồng mỹ nam” là cách gọi quen thuộc của khá nhiều bạn trẻ, một vài trang tin nổi tiếng khi nhắc đến Hoàng Quốc Việt, sinh năm 1995 hiện đang học tập và làm việc tại Thanh Hóa. Còn rất trẻ nhưng đã theo đuổi công việc thờ phụng thánh phật, hầu đồng được một thời gian, Quốc Việt cũng từng trải qua nhiều khó khăn, cách nhìn có phần chưa đúng, chưa đầy đủ của những người xung quanh về công việc việc của mình.
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 779
Đang là sinh viên năm hai khoa Văn hóa Xã hội trường Đại học Văn hóa Thể Thao Du lịch Thanh Hóa, Quốc Việt có tình yêu, niềm đam mê rất mãnh liệt với văn hóa dân gian Việt Nam. Đây cũng là một lý do để chàng trai 9X đến với công việc hầu đồng vốn vẫn bị nhiều người đánh đồng với hoạt động mê tín dị đoan.
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 905
Theo tiết lộ của Quốc Việt, người làm công việc hầu đồng không phải muốn là được. Ngoài một mối nhân duyên để đến và làm quen với nghề thì cô, cậu đồng nào cũng cần có kiến thức, am hiểu và tình yêu với văn hóa dân gian Việt Nam. Những nghi lễ, trang phục, cách thức thờ phụng là một phần của văn hóa dân gian Việt Nam nên bản chất hoạt động hầu đồng không hề xấu…
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 572
Hầu đồng chỉ xấu khi ai đó lợi dụng để truyền bá thứ tư tưởng mê tín dị đoan hoặc thần thánh hóa bản thân. Còn đối với cậu đồng Hoàng Quốc Việt, ngoài những lúc lên giá hầu đồng, khi trở về với đời sống thường ngày cậu vẫn là một chàng trai 9X thân thiện, cởi mở, có nhiều bạn bè và cũng có nhiều sở thích, đam mê hiện đại giống như nhiều bạn trẻ cùng trang lứa.
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 238
Chính tình yêu với văn hóa dân gian và một cái “duyên trời định” mà Quốc Việt đã làm công việc hầu đồng được một thời gian. Những nghi lễ, trang phục khi làm công việc phụng sự thánh phật đều có sức cuốn hút kỳ lạ với chàng trai trẻ. Và với vẻ ngoài điển trai, khuôn mặt thanh tú, Quốc Việt được rất nhiều bạn trẻ, người quen biết, cư dân mạng gọi là “cậu đồng mỹ nam” hay “cậu đồng đẹp trai”.
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 676
 Hiện tại, ngoài đi học và hầu đồng, Hoàng Quốc Việt còn kinh doanh, bán hàng trên mạng. Cậu đồng điển trai có sở thích với những món trang sức có thiết kế tinh xảo như vòng, lắc tay, nhẫn ngọc… Đôi khi bị nhiều người nhận xét là “đồng bóng”, nhưng vốn coi đây là sở thích, đam mê cá nhân nên Quốc Việt vẫn theo đuổi, bất chấp những lời nhận xét có phần chủ quan trên.
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 499
Không chỉ đam mê công việc hiện tại, Quốc Việt còn ấp ủ một ước mơ lớn, hướng tới mục tiêu làm thay đổi cách nhìn của đại đa số người dân Việt Nam về hoạt động hầu đồng hay một số hình thức thờ phụng, tâm linh thuộc nằm trong kho tàng văn hóa dân gian Việt Nam.
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 644
Cụ thể, theo tiết lộ của Hoàng Quốc Việt, ước mơ của cậu là có thể xây dựng được một diễn đàn trao đổi về kiến thức tâm linh, làm từ thiện và công đức để xây dựng các đền, chùa, xa hơn là đóng góp xây dựng xã hội, cứu giúp những người có hoàn cảnh khó khăn.
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 104
Để làm được điều này, trước mắt Hoàng Quốc Việt tiết lộ cậu đang rất tập trung, cố gắng hoàn thành tốt việc học tập tại trường, song song đó là đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh để tăng thu nhập, tăng vốn sống và trải nghiệm, kinh nghiệm cho bản thân.
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 223
Làm được những điều trên, chắc chắn Hoàng Quốc Việt sẽ có được nền tảng vững chắc đến vươn tới những ước mơ của mình trong tương lai. Cậu đồng điển trai hiện vẫn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè… những người hiểu được đam mê cũng như định hướng, cách lựa chọn con đường tốt đẹp của cậu đồng 9X.

Ngắm những hình ảnh khác trong bộ ảnh chụp bên hồ sen của cậu đồng 9x Hoàng Quốc Việt:

Được tài trợ
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 369
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 886
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 905
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 999
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 264
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 64
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 42
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 779
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 878
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 970
cau dong my nam tung bo anh moi voi ve dien trai gay sot hinh anh 13686 298

Theo Khám Phá

Tin khác