sao vui logo

Chàng trai nặng chưa tới 50kg lập kỷ lục khi giành Quán quân 'Cười xuyên Việt' bảng Tài năng!

Thứ bảy, 09/09/2017 | 22:03 GMT+7

Với hình thể nhỏ bé, sức khỏe yếu, Hồng Thanh vẫn cống hiến cho khán giả 'Cười xuyên Việt 2017' những tiết mục khó quên.

Nguyễn Hồng Thanh đã trở thành tân Quán quân của bảng Tài Năng sau khi vượt qua Lâm Thắng trong đêm chung kết xếp hạng "Cười xuyên Việt 2017" vừa diễn ra vào tối qua. Không chỉ là Quán quân mùa thứ 3 của "Cười xuyên Việt" và giành giải thưởng trị giá 200 triệu đồng, Hồng Thanh còn là thí sinh lập kỷ lục với 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ các giám khảo trong tổng số 6 đêm thi của chương trình – một kỷ lục chưa từng có từ trước tới nay.

chang trai nang chua toi 50kg lap ky luc khi gianh quan quan cuoi xuyen viet bang tai nang hinh anh 26608 630
Hồng Thanh lên ngôi Quán quân
chang trai nang chua toi 50kg lap ky luc khi gianh quan quan cuoi xuyen viet bang tai nang hinh anh 26608 578
Ngôi Á quân thuộc về Lâm Thắng

Hồng Thanh đã khiến giám khảo và khán giả mãn nhãn với tiết mục "Biệt đội giữ rừng". Nội dung tiết mục xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn trẻ trong biệt đội săn lâm tặc gặp phải nhiều tình huống nguy hiểm không lường trước. Tiết mục kết thúc với hình ảnh Hồng Thanh nâng niu, che chở cho một chồi non trong cơn mưa xối xả của đất trời - một hình ảnh đẹp như chính thông điệp của tiểu phẩm, đó chính là: giết rừng chính là giết chết bản thân và con cháu. Tiết mục mở đầu và kết thúc với phần nhạc kịch (broadway) đặc trưng trong lối hài của Hồng Thanh, cùng với đó là các màn đu dây nguy hiểm, đánh võ đẹp mắt, ca cải lương mùi mẫn, hát múa liên tục…

Hồng Thanh nặng chưa quá 50kg và hay bị ngất khi tập luyện với cường độ cao. Ngay khi vừa kết thúc bài thi, chai nước của anh đã bị rơi vào một góc sân khấu và lúc đó anh gần như kiệt sức hoàn toàn. Lúc ấy, Gia Bảo đã liều phá nguyên tắc của đêm phát sóng trực tiếp, nhanh tay liệng chai nước lên sân khấu cho Hồng Thanh. Do kiệt sức sau tiết mục nên sau đó MC Anh Tú và Tuấn Dũng đã phải đứng hai bên dìu Hồng Thanh nghe hết nhận xét của giám khảo.

Được tài trợ

Trước đêm chung kết đối đầu với Hồng Thanh, Lâm Thắng tự nhận xét mình đạt được Á quân là sự thành công quá lớn. Tiết mục chung kết của Lâm Thắng mang tên "Ta trở lại" khá sôi động và hài hước. Nội dung tiết mục tiếp nối câu chuyện "Người trong giang hồ" mà Lâm Thắng đã từng tạo dấu ấn mạnh mẽ trong vòng thi đầu tiên. Anh nhận được giải Á quân trị giá 60 triệu đồng.

chang trai nang chua toi 50kg lap ky luc khi gianh quan quan cuoi xuyen viet bang tai nang hinh anh 26608 308
chang trai nang chua toi 50kg lap ky luc khi gianh quan quan cuoi xuyen viet bang tai nang hinh anh 26608 188

Theo Trí Thức Trẻ