sao vui logo

Chồng bênh em gái đổ lỗi sai hết cho vợ

Lỗi của em chồng gây ra chồng tôi lại nghĩ do tôi hết, anh ấy luôn đứng về phía em mình, bảo vệ mặc dù nó sai.

Năm nay em 26 tuổi, anh ấy hơn 5 tuổi. Chúng em tìm hiểu và yêu nhau trong hai năm. Mặc dù cũng có lần đã chia tay nhưng cuối cùng vẫn quay về kết hôn. Chúng em sống chung với em chồng mới 20 tuổi, lại là con út nên được chiều và sống khá ích kỷ. Vì thế, nên có đôi lần em nổi giận với nó.

Em có tính xấu là mỗi lần nóng nảy là em thường không kiểm soát được mình và nói những lời khó nghe. Sau mỗi lần giận như thế, em đều nhận ra và xin lỗi. Nhưng em nghĩ chính vì tính nóng nảy của em mà gây nên hậu quả như thế. Em và em chồng có mối quan hệ không tốt, sau khi chồng khuyên bảo, em cũng cố gắng thay đổi để làm hòa, quan tâm tới em chồng nhưng nó như ác cảm với em, ngày càng đối xử thái độ không có lễ phép.

Trong khi đấy, những lỗi của em chồng gây ra, chồng em lại nghĩ là do em hết, anh ấy luôn đứng về phía em mình, bảo vệ nó và bảo em sai. Mặc dù có những chuyện rõ ràng là em ấy sai thì chồng em không khuyên bảo mà ngược lại đổ lỗi tại chị dâu vì em nên nó mới hành động như thế. Chồng em thuộc tuýp người bảo thủ, không bao giờ chịu lắng nghe em giải thích. Anh ấy sai, anh ấy cũng không chịu nhận lỗi, em nói cũng toàn bảo em không biết gì.

chong benh em gai do loi sai het cho vo hinh anh 11567 103
Được tài trợ

Em cũng đã biết tính anh ấy khi yêu như thế nhưng em không ngờ sau hôn nhân lại thay đổi chóng mặt tới vậy. Ý của chồng em là vợ phải nghe theo anh ấy, anh ấy bảo gì nghe nấy, không được cãi lại. Nếu những việc sai, anh ấy làm mà em ý kiến thì coi như em cư xử không được, thái độ…

Song song đó, em chồng lại suốt ngày bảo chồng em: “Anh làm gì đi, để cho chị ấy càng ngày càng quá” và càng như thế tình cảm vợ chồng ngày càng sứt mẻ. Em cảm thấy rất mệt mỏi mỗi lần về nhà phải gặp em chồng, nó không nói gì mặc dù em đã cố gắng bắt chuyện. Thêm vào đó, chồng em lai không chia sẻ và hiểu em. Anh ấy bảo em muốn tiếp tục thì em phải thay đổi, nghe lời, không cãi lại…

Em thấy nếu thay đổi thì em có thể làm được nhưng anh ấy không thay đổi thì em nghĩ kết quả không khác đi được là mấy. Mọi người ai ở hoàn cảnh giống em hãy tư vấn giúp em với. Em thực sự buồn vì tình trạng hôn nhân của mình, nếu cứ tiếp tục như thế này thì em thấy rất mệt mỏi.

Theo Ngôi Sao