sao vui logo

Chồng nhu cầu cao, bắt vợ 'hầu' như búp bê tình dục

Anh hay xem phim 'nóng' và bắt vợ phải làm giống tư thế mà mấy 'diễn viên' trong đó làm. Tôi thực sự thấy ghê tởm điều đó.

Tôi và anh lấy nhau đến nay đã được 3 năm. Anh là người thành đạt trong công việc và rất biết cách kiếm tiền. Nên vừa cưới nhau sau anh bắt tôi nghỉ việc ở nhà không cho đi làm.

Lúc ấy, tôi cũng cãi cự lại ghê gớm lắm vì thấy mình thật thiệt thòi vì lấy chồng rồi lại không được đi làm. Nhưng khi anh giải thích vì tôi đẹp, lại trẻ trung nên anh tôi ra ngoài đi làm sẽ trở thành “món mồi” cho những kẻ dê xồm, tôi cũng xuôi lòng.

Mặc dù không thích lắm nhưng mọi người trong nhà cứ khuyên tôi: “Được ở nhà chồng nuôi, chỉ ăn với chơi. Rảnh rỗi thì đi chơi bạn bè, mua sắm, sướng như thế mà còn không muốn”. Nên cuối cùng tôi cũng nghe theo lời chồng, nghỉ việc ở nhà.

Hồi mới lấy nhau tôi có thể “chiều” ông xã nhiệt tình. Nhưng từ khi có con, nhu cầu của tôi cũng giảm đi và không mấy thích thú chuyện chăn gối. Trong khi đó chồng tôi vẫn “nhu cầu” cao như trai mới lớn.

chong nhu cau cao bat vo hau nhu bup be tinh duc hinh anh 10684 537

Nhưng có lẽ nỗi khiếp đảm lớn nhất của tôi không phải là những ngày buồn tẻ ở nhà thui thủi, mà là khoảng thời gian buổi tối khi chồng về. Tôi không phủ nhận chồng yêu mình nhưng anh lại có ham muốn tình dục quá cao . Anh luôn bắt tôi phải “phục vụ” bất cứ lúc nào anh có hứng. Mà hầu như chả ngày nào là anh mất hứng cả.

Mỗi tối anh bắt tôi phải “chiều” nếu tôi từ chối là anh trách cứ: “Cả ngày chồng đi làm hùng hục ở bên ngoài, để cho vợ chỉ ở nhà sung sướng mà có mỗi cái việc làm vợ cũng không đáp ứng cho chồng. Em nghĩ xem như thế có được không”.

Được tài trợ

Nhiều hôm, đến 11h tối, cho con ngủ xong là tôi cũng mệt lả người. Nhưng nào có được yên giấc, tôi cứ lim dim được 1 tí là lại bị ông xã lay người: “Em ơi, con ngủ rồi đấy!”. Nói thế là hiểu, không cố mà chiều anh là tôi cũng mất ngủ cả đêm vì anh hậm hực.

Kinh khủng hơn là chồng tôi hay bắt tôi phải làm những điều quá sức khi hai vợ chồng gần gũi. Anh hay xem phim sex và bắt vợ phải làm giống tư thế mà mấy “ diễn viên ” trong đó làm. Tôi thực sự thấy ghê tởm điều đó. Nhưng nếu không làm thì chồng sẽ trách móc, rồi lại giận rỗi nên tôi đành cắn răng chịu đựng.

Mỗi lần như vậy, tôi cảm thấy mình không khác gì một con búp bê chỉ để đáp ứng nhu cầu tình dục. Cả ngày tôi như bị nhốt trong căn nhà to rộng nhưng không có ai để chia sẻ. Tối về đến nhà chồng chỉ có một việc là chăm chăm bắt vợ “hầu hạ” xong là lăn quay ra ngủ.

Ngày xưa, nhìn tôi tràn đầy sức sống, tươi tắn là thế. Mà bây giờ tôi lúc nào cũng như mẹ mướp, mặt mũi lúc nào cũng lời đờ, mệt mỏi.

Các bạn có thể cho tời khuyên hay một phương thuốc nào đó để giảm ham muốn của chồng lại.

Cảm ơn các bạn!

Theo Người đưa tin