sao vui logo

Da mặt căng cứng bất thường, David Beckham vừa đi thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc?

Thứ ba, 12/09/2017 | 14:42 GMT+7

Không lẽ đến người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới như David Beckham cũng phải tới thẩm mỹ viện làm đẹp?

Trên Instagram, tạp chí British Vogue vừa chia sẻ bức ảnh David Beckham ngồi hàng ghế đầu trong một show diễn ở Tuần lễ thời trang New York. Ngôi sao 42 tuổi cùng cậu con cả Brooklyn Beckham đến đây để cổ vũ cho Victoria ra mắt những sản phẩm thời trang. Tuy vậy, dung mạo trẻ trung, làn da căng cứng của David Beckham đã gây khá nhiều sự chú ý. Một người phụ nữ đăng bình luận: "Tiêm botox, David trông đẹp hẳn ra đấy!".

da mat cang cung bat thuong david beckham vua di tham my de niu keo nhan sac hinh anh 26792 16
Bức ảnh khiến David Beckham bị nghi tiêm botox níu kéo nhan sắc tuổi xuân
da mat cang cung bat thuong david beckham vua di tham my de niu keo nhan sac hinh anh 26792 16
Những nếp nhăn thường thấy trước đây của Beckham

Có vẻ như dòng bình luận đó đã khiến Beckham phật lòng. Anh hồi đáp lại rằng: "Tôi không đồng ý với chuyện dùng Botox, thưa cô @stasdoeshair, nhưng tôi sẽ xem bình luận này là một lời khen".

Được tài trợ
da mat cang cung bat thuong david beckham vua di tham my de niu keo nhan sac hinh anh 26792 487
David Beckham phủ nhận tiêm botox

Người phụ nữ trên vẫn tiếp tục khẳng định chắc nịch: "Tôi chỉ nêu ra sự thật thôi. Botox thôi mà, có gì to tát đâu". Nhưng Beckham đã không đáp lại.

Trong khi đó, một số cư dân mạng khác thì cho rằng: "Có thể đó chỉ là hiệu ứng chỉnh ảnh hay Photoshop thôi. Với cả anh ấy trông "láng" như thế là còn nhờ trang điểm nữa", "Tôi không nghĩ anh ấy tiêm Botox đâu. Anh ấy có nếp nhăn mà, bạn có thể thấy dễ dàng trong những bức ảnh khác. Anh ấy cũng chưa quá già. Có nhiều người ở tuổi tứ tuần mà vẫn có được ngoại hình đẹp".

Theo Trí Thức Trẻ