sao vui logo

David Beckham manly rụng rời, đóng phim quảng cáo cho H&M

Chiến dịch Thu 2015 mà David Beckham thực hiện cho H&M có tên Modern Essentials Selected by David Beckham. BST này bao gồm những item được đích thân ngôi sao người Anh chọn lựa.

Trong vài năm qua, David Beckham luôn là gương mặt đại diện quen thuộc của thương hiệu H&M. Gần như chiến dịch quảng bá nào được ngôi sao người Anh "cầm trịch" cũng tạo nên cơn sốt trên toàn cầu và các sản phẩm đều bán chạy như tôm tươi. Mới đây, cựu cầu thủ vừa tái xuất trong chiến dịch quảng bá Thu 2015 của thương hiệu thời trang Thụy Điển. 

Tương tự như chiến dịch quảng bá Xuân 2015 mà David Beckham từng thực hiện vào đầu năm nay, chiến dịch mới cho mùa thu này cũng mang tên Modern Essentials Selected by David Beckham. Đúng như tên gọi, những item được lăng xê trong chiến dịch này đều là những item được cá nhân David Beckham yêu thích và đích thân chọn lựa. Dễ thấy là loạt item chủ đạo lần này, từ sweatshirt, sơmi kẻ đến bomber jacket, áo khoác dạ hay suit đều rất gần gũi với phong cách thời trang đặc trưng của ngôi sao 40 tuổi. Bởi vậy, đây chính là những gợi ý hết sức hữu ích đối với những tín đồ thời trang vốn ngưỡng mộ style của Beckham và muốn ăn vận đơn giản mà sành điệu, nam tính giống anh.

david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 887
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 229
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 116
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 808
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 418
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 151
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 556
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 879
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 592
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 637
BST H&M Modern Essentials Selected by David Beckham Thu 2015.

David Beckham chia sẻ: "Khi H&M đề nghị tôi chọn ra những món đồ mà mình ưa thích, tôi đã rất hào hứng bởi chúng chính xác là những thứ mà tôi thích mặc ở thời điểm hiện tại. Tôi yêu thích những truyền thống của thời trang nam và cách phát triển của nó theo thời gian. Thật tuyệt khi được thấy những món đồ cổ điển được bổ sung những chi tiết mới mẻ, như kiểu cắt mới hay chất vải mới, hay việc kết hợp những món đồ may đo theo phong cách gần gũi hơn. Bản thân mỗi món đồ đều rất đẹp và tôi có thể phối chúng theo ý mình để tạo nên phong cách riêng". 

david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 199
Được tài trợ
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 752
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 491
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 27
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 163
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 701
Một số hình ảnh hậu trường của David Beckham khi thực hiện photoshoot cho chiến dịch Thu 2015 của H&M.

Điều đặc biệt là trong chiến dịch quảng bá lần này, David Beckham không "đơn thương độc mã" như trước mà còn sát cánh cùng nam diễn viên Kevin Hart. Bộ đôi đã thực hiện một phim ngắn dài gần 7 phút mang nội dung khá hài hước để hỗ trợ cho chiến dịch. Nội dung của phim ngắn này xoay quanh việc Kevin Hart nhận được vai diễn David Beckham trong bộ phim "I, Beckham" (tạm dịch: "Tôi, Beckham") và chuyển đến sống cùng David Beckham "xịn" trong một thời gian ngắn để có thể nghiên cứu sâu hơn về nhân vật của mình. Trong phim, David Beckham và Kevin Hart ăn vận giống hệt nhau và đương nhiên những item mà bộ đôi diện đều nằm trong BST Modern Essentials Selected by David Beckham Thu 2015. 

david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 10
david beckham manly rung roi dong phim quang cao cho hm hinh anh 3089 443
David Beckham và Kevin Hart

Phim ngắn David Beckham và Kevin Hart thực hiện cho chiến dịch Thu 2015 của H&M

Video này vừa ra mắt trên website chính thức của H&M vào 28/9 (giờ địa phương) vừa qua và sẽ được trình chiếu rộng rãi trên TV cùng các rạp chiếu phim từ 30/9. Trong khi đó, BST Modern Essentials Selected by David Beckham Thu 2015 sẽ cập bến tại các cửa hàng của H&M vào đầu tháng 10 tới đây

Theo Falabella / Trí Thức Trẻ