sao vui logo

Đinh Kiến Phong và hot girl Emmy đang yêu nhau?

Phố lồng đèn Quận 5 - Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện hình ảnh cặp đôi nam ca sĩ Đinh Kiến Phong và Hot girl EMMY tình tứ bên nhau khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về mối quan hệ của họ.

Đinh Kiến Phong được biết đến là một ca sĩ có khuôn mặt điển trai, thư sinh, đã ghi dấu ấn tên tuổi của mình trong làng âm nhạc Việt Nam với nhiều ca khúc gây được sự chú ý ngay từ khi mới ra mắt, điển hình là album Hot đình đám: Qua Đêm Nay

dinh kien phong va hot girl emmy dang yeu nhau hinh anh 2903 640
Ca sĩ Đinh Kiến Phong

Còn cô nàng Hot girl EMMY cũng được đông đảo bạn trẻ, cộng đồng mạng biết đến khi là một Hot girl sự kiện đại diện cổ động viên hai môn thể thao thành tích cao tại Hải Phòng.

Đều là hai nhân vật nổi tiếng với lĩnh vực của riêng mình, nhưng sự xuất hiện tình cảm bên nhau của cặp đôi trên Phố lồng đèn lần này là sự bất ngờ lớn dành cho người hâm mộ, bởi trước đó cả hai chưa từng công bố có một mối quan hệ đặc biệt nào khác trước đó.

dinh kien phong va hot girl emmy dang yeu nhau hinh anh 2903 729
dinh kien phong va hot girl emmy dang yeu nhau hinh anh 2903 932
dinh kien phong va hot girl emmy dang yeu nhau hinh anh 2903 777
Cặp đôi vui vẻ dạo chơi trên Phố lồng đèn.
Được tài trợ

Mặc dù vậy, người hâm mộ của cả hai đều cảm thấy vui nếu hai "thần tượng" của mình trở thành một "cặp đôi" đúng nghĩa, hoặc ít nhất đây cũng là giai đoạn đánh dấu sự hợp tác mới nào đó của hai cặp đôi trong thời gian sắp tới?

Tuy bận rộn với nhiều dự án, nhưng cả Đinh Kiến Phong và EMMY vẫn dành thời gian bên nhau dạo chơi Phố lồng đèn, chứng tỏ họ cũng đã dành cho nhau những tình cảm đặc biệt.

dinh kien phong va hot girl emmy dang yeu nhau hinh anh 2903 189
Đinh Kiến Phong và EMMY vui vẻ dạo chơi và chụp hình cùng nhau.
dinh kien phong va hot girl emmy dang yeu nhau hinh anh 2903 598
Bất ngờ EMMY được Đinh Kiến Phong đặt một nụ hôn lên má.

Với Phong, EMMY là cô gái dễ mến, đáng yêu và thân thiện, hình ảnh cặp đôi bên nhau rất đẹp, mong rằng họ sẽ là một cặp đôi hoàn hảo mới của Showbiz Việt.

Đạt Nguyễn/NT