sao vui logo

Live Concert 2017 tại Hà Nội của Quang Hà đã 'cháy vé' dù giá vé Vip lên đến 30 triệu đồng/cặp

Thứ ba, 12/09/2017 | 00:29 GMT+7

Đêm nhạc nào của nam ca sĩ Quang Hà cũng chật kín chỗ ngồi, sau 17 năm đi hát anh càng có nhiều fan hâm mộ và khán giả yêu thương mình.

Được đánh giá là Liveshow được đầu tư với kinh phí vô cùng lớn, mà giới làm show phải "lắc đầu lè lưỡi" với phần chi phí, bởi trong giai đoạn game show lên ngôi như hiện nay thì việc đầu tư làm 1 liveshow, đặc biệt là 1 liveshow lớn là điều mà rất nhiều người e ngại.

Vậy nhưng Live Concert 2017 - Trăm Năm Không Quên của Quang Hà lại là một ngoại lệ, tất cả các vé bán ra cho đêm nhạc đầu tiên tổ chức tại Hà Nội đã được bán hết sạch vé cho dù còn gần nửa tháng nữa đêm nhạc mới diễn ra. Trong một dòng trạng thái trên trang cá nhân, anh trai đồng thời là quản lý của ca sĩ Quang Hà - anh Quang Cường đã vô tình để lộ giá một cặp vé Vip lên đến 30 triệu đồng nhưng vẫn có người mua, và chủ nhân cặp vé Vip đó không phải ai xa lạ, chính là nam ca sĩ Dương Ngọc Thái.

live concert 2017 cua quang ha da chay ve du gia ve vip len den 30 trieu dongcap hinh anh 26729 41
Vé đêm Live Concert 2017 - Trăm Năm Không Quên đêm đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội hiện đã "cháy vé".
live concert 2017 tai ha noi cua quang ha da chay ve du gia ve vip len den 30 trieu dongcap hinh anh 26729 922
Quang Cường (anh trai/ cũng chính là quản lý của Quang Hà) khẳng định toàn bộ vé đêm nhạc này đều là vé bán, không phải vé tặng, và việc "hết sạch vé" là có thật 100% theo nghĩa đen chứ không chỉ là cách nói hình thức.
live concert 2017 tai ha noi cua quang ha da chay ve du gia ve vip len den 30 trieu dongcap hinh anh 26729 190
Cặp vé Vip với hàng ghế đầu đẹp nhất của đêm nhạc có giá lên đến 30 triệu đồng/cặp nhưng hiện nay cũng đã được bán hết.

Lần nào cũng vậy, thông tin về liveshow của Quang Hà được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng là chỉ ít ngày sau vé được bán sạch, thậm chí đến sát ngày diễn, nhiều người yêu âm nhạc còn cố gắng săn lùng bằng việc tìm cách mua lại của những người đã mua trước đó với giá cao gấp 5 lần giá trị thực của vé. Vậy mới biết sức hấp dẫn của cái tên Quang Hà lớn đến thế nào.

live concert 2017 cua quang ha da chay ve du gia ve vip len den 30 trieu dongcap hinh anh 26729 45
Các liveshow trước của Quang hà luôn gặp tình trạng "cháy vé" trước khi diễn ra đêm nhạc khá lâu.

Live Concert lần này của Quang Hà là một món ăn tinh thần vô cùng hoành tráng với sự xuất hiện của một dàn sao khủng như: Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Siu Black Hương Tràm. Mỗi một sự kết hợp sẽ đem đến một sự bất ngờ vô cùng thú vị cho người yêu nhạc.

Được tài trợ

Quang Hà vui vẻ bật mí một vài "bí mật" nho nhỏ sẽ xuất hiện trong Live Concert 2017 - Trăm Năm Không Quên lần này của mình: Khán giả sẽ thấy danh hài Hoài Linh hóa thân làm vợ của Quang Hà trên sân khấu, sẽ thấy một Lệ Quyên rất khác trong phần trình diễn chung với Quang Hà, hoặc sẽ được thưởng thức một màn biểu diễn ca khúc remix của một ca sĩ chưa từng bao giờ hát nhạc remix từ trước đến nay,...

live concert 2017 cua quang ha da chay ve du gia ve vip len den 30 trieu dongcap hinh anh 26729 503
Quang Hà lịch làm và trẻ trung trong ngày bọp báo công bố Live Concert 2017.

Trong Live Concert, nam ca sĩ sẽ lần lượt thể hiện hơn 30 ca khúc với phần dàn dựng tiết mục vô cùng độc và lạ, anh cũng sẽ có những ca khúc phối hợp với các khách mời qua nhiều dòng nhạc khác nhau, phục vụ cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Điều đó cho thấy nam ca sĩ luôn luôn đặt vị trí người hâm mộ lên hàng đầu, luôn muốn phục vụ khán giả một cách chu đáo nhất, hoàn hảo nhất.

Vô cùng chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc cho liveshow của mình, Quang Hà vẫn "chọn mặt gửi vàng" cho đạo diễn âm nhạc - nhạc sĩ Nguyễn Quang. Phần nhìn được cầm trịch bởi đạo diễn sân khấu Lê Tới - người đã từng dàn dựng cho nhiều chương trình lớn trong nước. Dẫn dắt chương trình là MC anh Quân hoạt ngôn và chuyên nghiệp. Ban nhạc Nguyễn Quang và dàn nhạc giao hưởng cùng vũ đoàn Bước Nhảy, hệ thống âm thanh ánh sáng cực khủng sẽ thổi từng cung bậc cảm xúc cho hai đêm diễn thật sự đẳng cấp này.

Live Concert 2017 - Trăm Năm Không Quên sẽ chia làm hai đêm diễn tại:
- Nhà hát Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh vào lúc 20h ngày 23/09/2017.
- Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vào lúc 20h ngày 07/10/2017.
Khán giả có thể mua vé đêm nhạc thứ hai được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh bằng cách liên hệ 2 số hotline: 0935223332 và 0902226928.

Hải Quyên