sao vui logo

Mon Hoàng Anh - P336 Band gây bất ngờ trong buổi ra mắt liveshow ca sĩ Quang Hà

Thứ sáu, 08/09/2017 | 15:51 GMT+7

Với tính cách khiêm tốn, lễ phép, ham học hỏi, và phong thái làm việc nghiêm túc, phấn đấu không ngừng. Mon Hoàng Anh hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng thực thụ, không phụ lòng tin yêu của các khán giả hâm mộ mình suốt mấy năm qua.

Gây ấn tượng với báo giới khi đến chúc mừng họp báo liveshow của đàn anh Quang Hà, Mon Hoàng Anh khiến những ai có mặt cũng bất ngờ vì cậu bé “Doremon” của The Voice Kids 3 năm trước nay đã thay đổi rõ rệt.

mon hoang anh p336 band gay bat ngo trong buoi ra mat liveshow ca si quang ha hinh anh 26546 937
Mon Hoàng Anh lên chúc mừng nam ca sĩ Quang Hà.
mon hoang anh p336 band gay bat ngo trong buoi ra mat liveshow ca si quang ha hinh anh 26546 889
Cậu bé giờ đã cao lớn và điển trai, gây được nhiều sự chú ý khi tham gia họp báo ra mắt Liveshow của nam ca sĩ Quang Hà.

Giọng hát đầy nội lực và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc với thái độ cầu tiến, giờ đây Mon Hoàng Anh đã trở thành một ca sĩ nhí đắt show khắp trong và ngoài nước. Hiện cậu bé đang là một thành viên nổi bật trong nhóm nhạc trẻ đầy tài năng P336 Band (nhóm nhạc ra đời từ dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng, khởi động vào tháng 6-2016 cùng chương trình truyền hình thực tế P336 - phát sóng trên HTV7)

mon hoang anh p336 band gay bat ngo trong buoi ra mat liveshow ca si quang ha hinh anh 26546 251
mon hoang anh p336 band gay bat ngo trong buoi ra mat liveshow ca si quang ha hinh anh 26546 896
Mon Hoàng anh là một thành viên nổi bật trong nhóm nhạc tài năng P336.

Bắt đầu được biết đến từ cuộc thi “The Voice Kid” với nét hồn nhiên, đáng yêu cùng giọng hát đầy nội lực, Hoàng Anh trở thành một trong những ca sĩ nhí được yêu thích nhất ở mùa thứ 2. Với khuôn mặt bụ bẫm và đáng yêu, Lưu Hương Giang thậm chí đã nhầm tưởng cậu bé tóc xù là người Hàn Quốc và chào em bằng một câu tiếng Hàn.

mon hoang anh p336 band gay bat ngo trong buoi ra mat liveshow ca si quang ha hinh anh 26546 48
Cậu bé Doreamon Tóc Xù làm nên hiện tượng được yêu thích ở The Voice Kids Mùa 2.
Được tài trợ

Kết thúc cuộc thi, Hoàng Anh cùng với bố đã quyết định Nam tiến để tiếp tục theo đuổi việc học cũng như phát triển sự nghiệp ca hát. Từ khi ý thức được việc sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật, Hoàng Anh đã có những thay đổi rõ rệt. Hình ảnh cậu bé bụ bẫm tinh nghịch ngày nào đã được thay thế bằng một Hoàng Anh lịch lãm và già dặn hơn trước, chỉ có tình yêu âm nhạc mãnh liệt, và giọng hát đầy nội lực là không hề thay đổi.

mon hoang anh p336 band gay bat ngo trong buoi ra mat liveshow ca si quang ha hinh anh 26546 963
mon hoang anh p336 band gay bat ngo trong buoi ra mat liveshow ca si quang ha hinh anh 26546 102
Mon Hoàng Anh của ngày ấy và bây giờ.

Chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Mon Hoàng Anh đang là ứng viên sáng giá cho 1 bộ phim được đánh giá là "bon tấn" mới của lĩnh vực phim chiếu rạp. Ngày 16 -17/9, Mon Hoàng Anh cùng thành viên P336 Emily Vương Tuyền sẽ sang Nhật biểu diễn tại lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản được tổ chức tại Kaganawa. Sau đó cậu bé sẽ trở về Việt Nam để chuẩn bị cho những kế hoạch mới của mình.

mon hoang anh p336 band gay bat ngo trong buoi ra mat liveshow ca si quang ha hinh anh 26546 819
Mon Hoàng Anh chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Với tính cách khiêm tốn, lễ phép, ham học hỏi, và phong thái làm việc nghiêm túc, phấn đấu không ngừng. Mon Hoàng Anh hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng thực thụ, không phụ lòng tin yêu của các khán giả hâm mộ mình suốt mấy năm qua.

Thu Hiền