sao vui logo

Nhạc Sĩ - Ca Sĩ trẻ Ana Tình bất ngờ tung sản phẩm mới

Chủ nhật, 10/09/2017 | 14:58 GMT+7

'Bất kể ra sao thì hạnh phúc nhất chính biết đúng lúc buông tay' là thông điệp ca sĩ Ana Tình gửi đến khán giả trong MV mới nhất 'Gần Bên Tôi Chút Đi' do công ty Hoàng Long và nữ ca sĩ đã dành nhiều tâm huyết của mình mới vừa phát hành trên các trang nghe nhạc lớn nhất Việt Nam.

nhac si ca si tre ana tinh bat ngo tung san pham moi hinh anh 26627 937
Ana Tình và câu chuyện mang nhiều hối tiếc

Là ca sĩ trình bày đồng thời cũng là tác giả của ca khúc "Gần Bên Tôi Chút Đi", ca sĩ Ana Tình mong muốn truyền tải một câu chuyện tình yêu chứa đựng nhiều hồi ức tươi đẹp bên cạnh sự hối tiếc về mối tình đơn phương của cô gái trẻ. 

nhac si ca si tre ana tinh bat ngo tung san pham moi hinh anh 26627 538

Điểm mạnh của các ca khúc do Ana Tình sáng tác, và trình bày đều rất đời, rất chân thật, tạo cho người nghe cái cảm giác như tìm thấy hình ảnh của mình ở trong đó. Và Gần Bên Tôi Chút Đi cũng là bài hát như vậy, với ca từ dung dị “Yêu một người đã đau rồi. Yêu đơn phương càng đau hơn.

Ở gần nhau nhưng chẳng thể nào nói hết ra tâm tư của mình”. Người nghe lại bất chợt thấy nhói khi nghĩ về câu chuyện tình không được đáp lại, khi nhìn người mình yêu chọn nắm tay một cô gái khác. 

nhac si ca si tre ana tinh bat ngo tung san pham moi hinh anh 26627 134
Được tài trợ

Bên cạnh đó, với giai điệu ballad nhẹ nhàng, giọng ca của Ana Tình hòa quyện càng khiến cho cảm xúc trở nên cao trào hơn. Ở đó, Ana Tình kể cho chúng ta nghe những nuối tiếc, những hạnh phúc vụn nhặt, và hơn hết thể hiện một thông điệp: "Hạnh Phúc Chính Là Biết Đúng Lúc Buông Tay". 

nhac si ca si tre ana tinh bat ngo tung san pham moi hinh anh 26627 595

MV " Gần bên tôi chút đi " mang đến một câu chuyện tình cảm đơn phương của cô gái trẻ, khi mãi chạy theo chàng trai không hề muốn ở bên cạnh mình. Nhưng Gần Bên Tôi Chút Đi lại làm người xem bất ngờ bởi sự “hack não” trong cốt truyện, khi đan xem giữa yếu tố hiện thực – tâm linh, sử dụng nhiều kĩ xảo để tăng thêm sự mạnh mẽ cho thông điệp muốn truyền tải. 

nhac si ca si tre ana tinh bat ngo tung san pham moi hinh anh 26627 465

Tuy nhiên, để có thể nhận ra những thông điệp được cài cấm trong video, chắc chắn bạn sẽ không thể chỉ xem vài ba lần là có thể đoán hết được. Sự mạnh dạn ứng dụng những yếu tố bất ngờ của ekip Hoàng Long đã giúp đem đến haiệu quả hình ảnh thú vị, mà khi kết thúc MV bạn sẽ nhận ra rằng: “Thì ra mình đã đoán sai hết rồi!”.  

SV