sao vui logo

Nhật Tinh Anh chơi lớn bắt tay cùng 8 DJ hot nhất Việt Nam để thực hiện Single EDM

Thứ bảy, 09/09/2017 | 01:18 GMT+7

Lần đầu tiên có 1 album hội tụ dàn DJ hot nhất Việt Nam như DJ Hoàng Anh, DJ Touliver, DJ Wang Trần, DJ Gin, DJ Turbo, DJ Khang Chjvas, DJ Phơ và DJ Nhật Đăng cùng hòa âm phối khí như album EDM này của Nhật Tinh Anh.

 Single thứ 7 với chủ đề "Nhật Tinh Anh EDM - Đập tung sàn" là một trong những Single được đầu tư lớn của Nhật Tinh Anh và được thực hiện suốt 2 năm từ khâu chọn bài đến khi phát hành.

nhat tinh anh choi lon bat tay cung 8 dj hot nhat viet nam de thuc hien single edm hinh anh 26570 546

Đặc biệt Nhật Tinh Anh đã bắt tay với 8 DJ "hot" nhất Việt nam để thực hiện hoà âm phối khí cho Single EDM này như DJ Hoàng Anh, DJ Touliver, DJ Wang Trần, DJ Gin, DJ Turbo, DJ Khang Chjvas, DJ PhơDJ Nhật Đăng.

nhat tinh anh choi lon bat tay cung 8 dj hot nhat viet nam de thuc hien single edm hinh anh 26570 586
Dj Hoàng Anh, Dj Touliver, Dj Wang Trần, Dj Gin, Dj Turbo, Dj Khang Chjvas, Dj Phơ và Dj Nhật Đăng sẽ là những người hòa âm phối khí cho các sản phẩm trong album của Nhật Tinh Anh.

DJ Hoàng Anh là Dj Nhật Tinh Anh làm việc đầu tiên trong Single EDM này. Anh được biết đến là DJ đã từng giữ ngôi vị số 1 Việt Nam do DJ Tiesto bình chọn. Và hiện nay, anh vẫn được xem là DJ đàn anh được yêu mến tại Việt Nam. Điều làm Hoàng Anh khác biệt so với các DJ khác, là khả năng làm rung động khán giả với chính những sáng tác của anh. Anh đảm nhiệm hoà âm phối khí cho bài hát "Tan theo gió" của nhạc sĩ Quốc Cường.

DJ Touliver là "hiện tượng " của làng DJ Việt nam với "Vũ điệu cồng chiêng" và là nhà sản xuất âm nhạc cho rất nhiều ca sĩ hot hiện nay. Touliver bắt tay cùng người em của mình là DJ Gin - 1 DJ trẻ và cực kì tài năng với giải bạc tại The Remix 2015 ,cả 2 đã cùng hoà âm phối khí cho ca khúc "Please don't leave me " của nhạc sĩ kiêm DJ và cũng là nhà sản xuất âm nhạc Nhật Đăng.

nhat tinh anh choi lon bat tay cung 8 dj hot nhat viet nam de thuc hien single edm hinh anh 26570 759

DJ Wang Tran hiện nay là DJ Top 1 DJ Việt Nam được TheDJlist bầu chọn và cũng  là DJ đắt show nhất Viêt nam trong 5 năm liền. Anh bắt tay cùng người em của mình DJ Khang Chjvas - 1 DJ trẻ xuất hiện từ 2010, anh chàng điển trai này thể hiện những bản mix do chính mình sản xuất. Theo đuổi dòng nhạc Future House và Bass House, Khang Chivas luôn biết cách để mang đến không khí đầy nghệ thuật âm nhạc điện tử cho những nơi mà anh xuất hiện. Cả 2 đã hoà âm phối khí cho Nhật Tinh Anh với ca khúc rất mới là "Ngày nào đó " của nhạc sĩ Hoàng Tùng Anh.

Được tài trợ
nhat tinh anh choi lon bat tay cung 8 dj hot nhat viet nam de thuc hien single edm hinh anh 26570 33

DJ Turbo là DJ cực hot và đắt show tại đất Hà Thành. Anh cũng là DJ hợp tác với Nhật Tinh Anh từ rất lâu và 2 anh em cực kì ăn ý khi cho ra những bản remix cực sôi động. Các ca khúc Vầng trăng khóc remix, Tình yêu mang theo remix đều do Turbo đảm nhiệm. Với Single "Đập tung sàn" kì này Turbo cũng góp mặt với bản Remix "Forget my girl - Cố quên một người không xứng đáng" cực chất và sôi động của nhạc sĩ DC Tâm sẽ làm cho các fan đứng ngồi không yên.

DJ Phơ là DJ trẻ và rất đắt show phối âm cho các bản Remix của các ca sĩ. Ca khúc "Be your love - Em là tình yêu của anh" của nhạc sĩ Trung demo được Phơ remix lại rất sôi động và khi biểu diễn luôn được các bạn trẻ cùng hát và nhảy sôi động theo.

nhat tinh anh choi lon bat tay cung 8 dj hot nhat viet nam de thuc hien single edm hinh anh 26570 948
nhat tinh anh choi lon bat tay cung 8 dj hot nhat viet nam de thuc hien single edm hinh anh 26570 549

Hy vọng Single EDM "Nhật Tinh Anh - Đập tung sàn" khi phát hành sẽ được các bạn trẻ yêu thích dòng nhạc này ủng hộ thật nhiều.​

Thu Hiền