sao vui logo

Nữ sinh bị hiếp dâm: Tạm giữ hình sự 3 đối tượng

Sau khi đi cùng hai thanh niên đến nhà bạn chơi, Nguyễn Thị H. (SN 1997, trú tại xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã bị nhóm 'yêu râu xanh' thay nhau giở trò đồi bại.

Trao đổi với PV, ông Đặng Thanh Tuấn – Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện Ứng Hòa (TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ hiếp dâm tại thôn Nội Xá, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa vào chiều ngày 5/8.

Hiện, công an đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng Ngô Văn Chiến (SN 1997); Phạm Văn Điều (SN 1999); Nguyễn Văn Nguyên (SN 1996) và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Ngô Văn Hùng (SN 1992) cùng trú tại thôn Nội Xá, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 5/8, người dân thôn Nội Xá, xã Vạn Thái (Ứng Hòa, TP. Hà Nội) nhìn thấy một cô gái có biểu hiện sỡ hãi, vừa đi vừa khóc. Thấy vậy, người dân đến hỏi thì được biết cô gái này bị một nhóm thanh niên giở trò đồi bại tại một nhà dân trên địa bàn thôn.

Sau đó, người dân đã điện thoại về cho bố mẹ cô gái thông báo sự việc và đồng thời trình báo vụ việc tới công an xã Vạn Thái nhờ giải quyết. Ngay sau đó, cô gái đã được công an xã lấy lời khai ban đầu. Tại đây, cô gái này được xác định là Nguyễn Thị H. (SN 1997), trú tại xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Theo lời khai ban đầu của nạn nhân, H. bị một nhóm thanh niên hiếp dâm tại nhà một người dân. Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, công an xã Vạn Thái đã cấp báo vụ việc tới Công an huyện Ứng Hòa để giải quyết theo thẩm quyền.

nu sinh bi hiep dam tam giu hinh su 3 doi tuong hinh anh 52 130
Thiếu nữ bị nhóm "yêu râu xanh" giở trò đồi bại.

Đến khoảng 17h ngày cùng, Công an huyện Ứng Hòa (TP. Hà Nội) nhận được thông báo của Công an xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ hiếp dâm. Nạn nhân là Nguyễn Thị H. (SN 1997, trú tại xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, Hà Nội).

Sau khi bị hiếp dâm, chị H. đã đến công an xã trình bày sự việc, chị bị một nhóm thanh niên ở xã Vạn Thái hiếp dâm tập thể. Nhận được thông tin, công an huyện đã cử lực lượng xuống địa bàn xã Vạn Thái để xác minh vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 13h ngày 5/8, do có quen biết từ trước, đối tượng Hùng và Nguyên cùng trú tại thôn Nội Xá, xã Vạn Phúc đã rủ chị H. đi chơi. Sau khi được sự đồng ý, 2 đối tượng này đi xe máy đèo H. về nhà anh Nguyễn Văn Hiếu ở thôn Nội Xá.

Được tài trợ

Tại đây, Hùng đã thực hiện giao cấu trái ý muốn với H. Cũng trong lúc đó, một nhóm thanh niên ở làng gồm Chiến; Phạm Văn Điều (SN 1999); Đặng Tuấn Nghĩa (SN 1998); Phạm Văn Đồng (SN 1995), cùng trú tại thôn Nội Xá cũng đến nhà anh Hiếu chơi.

Khi thấy Hùng thực hiện hành vi giao cấu xong, Điều liền đi vào bên trong để thực hiện hành vi đồi bại với H. nhưng bất thành vì bị H. chống cự quyết liệt. Khi thấy Điều đi ra ngoài thì đến lượt Chiến đi vào bên trong. Sau đó, Chiến đã với cưỡng hiếp H.

Sau khi bị hiếp dâm xong lợi dụng lúc sơ hở, H. đã trốn thoát khỏi căn nhà, sau đó chị H. đã đến công an xã Vạn Thái trình báo sự việc.

Được biết, trong thời gian đi làm phụ hồ ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, nghi can Nguyên có quen biết với H., sau một thời gian tán tỉnh giữa Nguyên và H. đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Một vị cán bộ thôn Nội Xá cho biết, tất cả đối tượng trên ở cùng một xóm với nhau. Đặc biệt, gia đình nhà ông Ngô Xuân Ch. ở cùng thôn có hai người con là Chiến và Hùng – đối tượng đều giở trò đồi bại với H. Tại địa phương, hai đối tượng này nghịch ngợm, chơi bời.

Gia đình của nạn nhân H. cho biết, sau vụ việc xảy ra, gia đình đã đưa H. đến bệnh viện Vân Đình (Ứng Hòa, Hà Nội) để nằm điều trị. Sau mấy ngày nằm tại bệnh viện, tinh thần H. đã dần ổn định và được gia đình cho về nhà.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Bảo Yên (Người đưa tin)