sao vui logo

Núp sẵn trong phòng ngủ để 'kỷ niệm' ngày cưới với vợ, nào ngờ chứng kiến một cảnh còn ly kỳ hơn phim

Đang ngồi ở phòng khách thì nghe tiếng khóa mở lách cách. Tôi nhìn ra phía ngoài thì ngạc nhiên khi thấy vợ tôi mở cửa đi vào. Thấy thế, tôi ba chân bốn cẳng chạy vào phòng ngủ núp ở trong tủ quần áo.

Tôi là kiến trúc sư, công việc của tôi cũng khá bận rộn và thỉnh thoảng còn phải ra công trường nên thường xuyên vắng nhà. Vợ tôi kém tôi 5 tuổi, làm phiên dịch viên. Chúng tôi đều đồng ý kế hoạch, sau 4 năm cưới nhau sẽ có con vì công việc của cả hai đều bận rộn.

Vợ tôi hơi khác so với những bà vợ thông thường khác. Trong khi tôi khá lãng mạn thì vợ tôi lại bảo không thích những thứ sến sẩm. Sinh nhật, tôi mua hoa, mua bánh thì nàng bảo “vẽ việc”, ăn cơm bình thường hoặc đưa nàng đi mua một bộ váy là được rồi. Tôi thì có máu nghệ sỹ trong người, làm việc gì cũng nảy ra bao nhiêu ý tưởng độc đáo. Có đợt sinh nhật vợ tôi còn làm cho cô ấy một cái thiệp rất đẹp, để làm cái thiệp này, tôi đã phải thức đến 2 giờ sáng vì tôi phải làm xong việc đã mới bắt tay vào làm được, nhưng nàng mới nhìn thấy cái thiệp đã thở dài thườn thượt bảo: “Thời đại nào rồi mà anh còn viết thiệp thế này”.

Phải nói là vợ chồng trái tính nhau nên nhiều khi tôi cũng buồn. Muốn làm cho vợ cui cũng không biết làm cách nào. Hôm đó, tôi ngồi hỏi vợ: “Thế em thích cái gì nhất?”. Nàng thỏ thẻ bảo: “Em thích sự bất ngờ”. Tôi đăm chiêu nghĩ, sao mấy lần mình tạo sự bất ngờ cho nàng mà nàng chẳng tỏ vẻ thích thú gì thế nhỉ?

nup san trong phong ngu de ky niem ngay cuoi voi vo nao ngo chung kien mot canh con ly ky hon phim hinh anh 10947 485

Vợ tôi được cái cao ráo, xinh gái, nàng được xem là hoa khôi của lớp. Công việc của nàng cũng tiếp xúc với nhiều người thành đạt nên đôi khi, trong thâm tâm tôi cũng lo lắng lắm. Phụ nữ xinh đẹp, thành đạt lại độc lập như nàng, gã đàn ông nào chả mê. Cũng giống như tôi, đi ra ngoài cũng lắm em í ới. Nhưng vì tôi yêu vợ nên có thể vượt qua được tất cả.

Hôm đó là kỷ niệm 2 năm ngày cưới của vợ chồng tôi. Sáng dậy thấy vợ vẫn trang điểm đi làm bình thường, chả thấy nhắc nhở gì cả, tôi nghĩ ngay đến việc sẽ làm nàng bất ngờ. Chiều hôm đó, tôi về sớm. Tôi đã chuẩn bị sẵn một sợi dây chuyền đính đá quý để tặng nàng. Bên cạnh đó, tôi dự định sẽ tặng nàng một cuộc “yêu” bất ngờ. Theo như tôi thấy thì vợ tôi khá thích chuyện này. Khi nào tôi bận quá hoặc không có thời gian quan tâm đến nàng là nàng đều có ý kiến ngay.

Đang ngồi ở phòng khách thì nghe tiếng khóa mở lách cách. Tôi nhìn ra phía ngoài thì ngạc nhiên khi thấy vợ tôi mở cửa đi vào. Thấy thế, tôi ba chân bốn cẳng chạy vào phòng ngủ núp ở trong tủ quần áo. Cũng may là tôi nhanh trí, về nhà bằng taxi nên vợ không biết. Tôi thấy vợ tôi lao vào phòng ngủ ngay lập tức, đang định chạy ra ôm vợ một cái cho nàng bất ngờ thì bỗng nhiên tôi khựng lại vì giọng nói nũng nịu của vợ: “Cưng cứ đòi hỏi gì lắm thế. Tí nữa mình gặp nhau mà”.

Được tài trợ
nup san trong phong ngu de ky niem ngay cuoi voi vo nao ngo chung kien mot canh con ly ky hon phim hinh anh 10947 799

Rồi một cảnh tượng còn ly kỳ hơn cả phim diễn ra trước mắt tôi. Vợ tôi cởi hết đồ, cầm trong tay cái điện thoại chụp ảnh uốn éo với đủ mọi tư thế, xong rồi nàng ngồi xuống giường, nói chuyện điện thoại với một người đàn ông nào đó mà tôi không biết. Nhưng nghe cái giọng thủ thỉ của nàng, tôi biết nàng có quan hệ với gã đó như thế nào. Mặt tôi đỏ bừng bừng, đang định chui ra thì nàng nói tiếp:

- Thôi để em gửi những tấm ảnh em chụp cho anh ngay bây giờ nhé, để em thay quần áo, tắm rửa rồi anh đến. Gớm, mới xa nhau có một ngày mà đã cuống lên rồi. Gửi cho anh xong là em xóa liền, lão chồng đần của em mà phát hiện ra thì có mà tan cửa nát nhà. Em thì em chỉ thích chúng mình bí mật cho có hương có hoa thế này thôi. Anh đến nhanh nhé, mình “làm” trong vòng 1 tiếng thôi, 7h là chồng em về rồi.

Tôi cố ngồi trong tủ chờ đợi. Khoảng 20 phút sau, vợ tôi chạy ra mở cửa rồi đưa thêm một người đàn ông ngoại quốc vào phòng. Lão ta nói tiếng Việt rất sõi. Vừa mới bước vào phòng ngủ, lão ta và vợ tôi đã ôm nhau lăn lộn trên giường. Vợ tôi nói với lão ta những từ ngữ mà cả đời tôi cũng chưa được nghe. Nếu như khi ở với tôi, nàng lãnh đạm bao nhiêu thì giờ với thằng cha ngoại quốc này, nàng lại mãnh liệt bấy nhiêu.

nup san trong phong ngu de ky niem ngay cuoi voi vo nao ngo chung kien mot canh con ly ky hon phim hinh anh 10947 119

Đến nước này thì tôi không thể núp trong tủ mãi được. Tôi chui ra trước sự ngạc nhiên tột cùng của vợ và lão kia. Trời ơi, có chết tôi cũng không thể ngờ được vợ mình lại đi cặp bồ trắng trợn lại còn gửi ảnh nóng cho nhân tình như thế nữa. Vậy mà với tôi, khi nào nàng cũng là người vợ nghiêm túc, thậm chí còn khắc kỷ. Tôi lao ra, nhặt quần áo vương vãi dưới sàn vứt thẳng vào mặt vợ rồi lao vào đấm đá túi bụi. Lão kia sợ quá, mặc đồ bỏ chạy. Tôi cũng nhổ nước bọt vào mặt vợ rồi bỏ đi. Và đó cũng là lần kỷ niệm ngày cưới cuối cùng của chúng tôi.

Theo Anh Khang/ Một Thế Giới

Xem nhiều