sao vui logo

Siu Black vu oan Phương Thanh ‘ăn chặn’ tiền trả nợ

Sau một thời gian im ắng, Phương Thanh lại một lần nữa bức xúc khi nghe được những thông tin không hay do Siu Black nói ra. ...

siu black vu oan phuong thanh an chan tien tra no hinh anh 1607 204

Trên trang cá nhân của mình, cách đây không lâu, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ chia sẻ một đoạn “status” khá dài đề cập đến vấn đề nợ nần của “người bạn thân” – ca sĩ Siu Black. Những sự thật về “lùm xùm” giữa hai ca sĩ đã được Phương Thanh hé lộ.

Theo giọng ca “Trống Vắng”, gia đình và bản thân ca sĩ Siu Black đã nói những điều không hay, gây tổn hại đến lòng tự trọng và uy tín của Phương Thanh trong suốt thời gian vừa qua.

siu black vu oan phuong thanh an chan tien tra no hinh anh 1607 322
Nghi ngờ Phương Thanh “ém” tiền của nhà hảo tâm

Vụ vỡ nợ của ca sĩ Siu Black đã gây chấn động showbiz suốt một thời gian. Từ con số 2,5 tỷ như ban đầu báo chí đăng tải, một thời gian sau, số nợ đã tăng lên đến hơn 10 tỷ. Theo như chia sẻ của Phương Thanh thì cô hoàn toàn không hay biết chuyện bạn mình nợ đến 10 tỷ.

Một nhà hảo tâm ở nước ngoài đã đồng ý giúp đỡ Siu Black trả số tiền lớn, tuy nhiên khi hay tin con số lên đến 10 tỷ, họ đã quyết định không tiếp tục hợp tác.

Được tài trợ

“Nếu như Siu chỉ nợ đúng 2,5 tỷ như lúc đầu báo đa đăng tin nhưng ngay sáng hôm sau, sau show diễn ở Nam quang cách đây 2 năm, báo đăng Siu vỡ nợ với con số gần 10 tỷ và…họ đã rút lại lời hứa giúp đỡ vì không còn thiện chí khi Siu không nói sự thật” – Phương Thanh viết.

Vì nghi ngờ Phương Thanh “ăn chặn” tiền của nhà tài trợ, Siu Black và gia đình nữ ca sĩ đã có những thông tin không hay gây ảnh hưởng đến Phương Thanh. Giọng ca “Trống vắng” đã không kiềm chế được bức xúc và nói “thẳng toẹt” sự thật vụ lùm xùm trong quá khứ.

“Bao nhiêu lần Phương Thanh gây lộn với chị Siu… Tại sao Phương Thanh chưa cầm tiền của việt kiều Nga ? Mà chị và gia đình chị nói Phương Thanh cầm tiền rồi không chịu đưa trả cho chủ nợ . Nếu chị Siu cần biết có người làm chứng! Siu à… Đã đến lúc cái im lặng nào cũng có cái giới hạn của nó, đừng nghĩ cho riêng mình mà tổn hại đến uy tín của người từng giúp mình, đừng lấy ơn báo oán như vậy!” – Phương Thanh bức xúc.

siu black vu oan phuong thanh an chan tien tra no hinh anh 1607 817
Phương Thanh cảm thấy tổn thương trước những lời nói của Siu Black.

Những chia sẻ của Phương Thanh ngay lập tức gây hiệu ứng trên mạng xã hội. Hàng loạt những bình luận đã được mọi người gửi đến nữ ca sĩ. 

siu black vu oan phuong thanh an chan tien tra no hinh anh 1607 54