sao vui logo

Slim 2: Chiếc ví siêu mỏng với vẻ đẹp đến từ sự đơn giản

Không chỉ đơn thuần là một chiếc ví nhỏ xinh tiện dụng, Slim 2 còn làm cho cuộc sống của bạn đơn giản hơn rất nhiều.

Cuộc sống hiện đại đã đưa những tấm thẻ - card trở nên vô cùng quan trọng với chúng ta từ danh thiếp, thẻ ngân hàng, thẻ ATM, chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ sinh viên, thẻ thư viện đến các loại thẻ giảm giá, thẻ VIP, coupon... Với mức độ tiện nghi cao và tốc độ phát triển vượt bậc, chúng hứa hẹn sẽ thế chỗ mọi vật lỉnh kỉnh khác trong ví của bạn. Khi đó, tất cả những gì bạn cần mang theo là những tấm thẻ chủ chốt kia và một chiếc ví đựng thẻ.

Video giới thiệu về ví tiền Slim 2.

Nắm được điều này, mới đây nhóm phát triển Supr Good Co đã cho ra mắt dự án sản xuất dòng ví siêu mỏng Slim 2. Mục tiêu của họ đơn giản là: kết hợp nét đẹp truyền thống của chất liệu da với chức năng linh hoạt của dòng ví nhựa Slim wallet để làm ra chiếc ví tối giản và tinh tế Slim 2, một lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc thẻ của bạn.

slim 2 chiec vi sieu mong voi ve dep den tu su don gian hinh anh 752 522
Thiết kế “đẹp đến từng milimet”.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Slim 2 đã gây chú ý bởi vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng và đặc biệt là kích thước nhỏ đến khó tin. Mặt da vân hạt mịn và cao cấp bọc toàn thân chiếc ví, cho một vẻ ngoài nhỏ gọn mà lại tạo cảm giác tuyệt vời trong bàn tay bạn. Mặt trong của ví được thiết kế tinh xảo bằng cách kết hợp một lớp vải sợi siêu mỏng với một dải nhựa thêu hình chữ chi đặc biệt cho một cảm giác chắc chắn khi cầm.
 
Hầu hết các loại ví da sẽ bị dãn sau một thời gian sử dụng nhưng với Slim 2, bạn sẽ không bao giờ phải bận tâm về điều đó nữa. Slim 2 tạo nên một bước đột phá ở khả năng đàn hồi cực tốt. Để làm được việc này, nhóm sản xuất đã khéo léo phối hợp một dải nhựa với lớp da bọc ngoài. Dải nhựa này làm công việc giữ những chiếc thẻ của bạn một cách chắc chắn trong khi lớp đã được giữ cho không bị dãn. 

slim 2 chiec vi sieu mong voi ve dep den tu su don gian hinh anh 752 711
Chất lượng da cao cấp giúp cải thiện tuổi thọ và độ bền của ví.
slim 2 chiec vi sieu mong voi ve dep den tu su don gian hinh anh 752 894
Dải nhựa co dãn này chính là sự khác biệt của Slim 2.
slim 2 chiec vi sieu mong voi ve dep den tu su don gian hinh anh 752 758
Được tài trợ

Những ứng dụng trên điện thoại di động đã làm cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, với ít đồ đạc hơn trong túi. Đó cũng là điều mà Supr Good Co muốn hướng đến ở sản phẩm này. Nếu những chiếc smartphone tích hợp mọi tính năng giải trí và tìm kiếm thông tin thì Slim 2 làm nhiệm vụ cất giữ tiền nong cùng các giấy tờ quan trọng. Giờ đây thay vì phải “tay xách nách mang” hàng tá đồ đạc, bạn chỉ cần Slim 2 và một chiếc smartphone là đủ. Slim 2 thực sự dành cho những người tin rằng sẽ tốt hơn khi mang theo những gì bạn cần, không phải tất cả những gì bạn sở hữu. 

slim 2 chiec vi sieu mong voi ve dep den tu su don gian hinh anh 752 597
slim 2 chiec vi sieu mong voi ve dep den tu su don gian hinh anh 752 8
Bạn có thể gấp tiền rồi để vào giữa nhứng tấm thẻ phòng trường hợp khẩn cấp.
slim 2 chiec vi sieu mong voi ve dep den tu su don gian hinh anh 752 672
Được biết, nhóm sản xuất đã dành ra 9 tháng nghiên cứu và thử nghiệm trên 200 mẫu ví Slim 2, liên tục nâng cấp chất lượng để mang đến một sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
slim 2 chiec vi sieu mong voi ve dep den tu su don gian hinh anh 752 479
Quá trình dày công nghiên cứu từ khâu phác thảo… 
slim 2 chiec vi sieu mong voi ve dep den tu su don gian hinh anh 752 576
Quá trình tạo hình sản phẩm rất tỉ mỉ.
slim 2 chiec vi sieu mong voi ve dep den tu su don gian hinh anh 752 928
Việc xử lí chất liệu cũng rất được chú trọng.
slim 2 chiec vi sieu mong voi ve dep den tu su don gian hinh anh 752 354

…đến sản phẩm hoàn chỉnh với ba màu nâu, đen và ghi sáng.

Hiện tại dự án Slim 2 đang tiến hành huy động vốn trên trang Kickstarter, với số vốn huy động được là 55.000 USD (khoảng 1,1 tỉ VND) và vẫn đang tiếp tục tăng. Slim 2 dự kiến sẽ được xuất xưởng vào tháng 11/2015. Độc giả sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt khi tham gia ủng hộ dự án.

Theo Trang G / Trí Thức Trẻ