sao vui logo

Thanh niên ngáo đá giết chết mẹ đẻ tại Thanh Trì Hà Nội

Thanh niên ngáo đá giết chết mẹ đẻ tại Thanh Trì Hà Nội là một vụ án kinh hoàng khiến dư luận xôn xao. Được biết, sự việc xảy ra vào tối muộn ngày 23/9 vừa qua.

Thanh niên ngáo đá giết chết mẹ đẻ tại Thanh Trì Hà Nội là một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào khoảng 22h ngày 23/9. Nạn nhân là chị B và hung thủ không ai khác chính là con trai của chị có tên T.A (SN 1993). Vụ việc xảy ra tại khu tập thể Kho trung tâm thuộc địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Sự việc đau lòng này xảy ra là do T.A bị ngáo đá và ra tay sát hại chính người mẹ đẻ của mình. Được biết thanh niên này đã là một kẻ nghiện ngập trong một thời gian khá dài. T.A nghiện game và nghiện cả đập đá.

thanh nien ngao da giet chet me de tai thanh tri ha noi hinh anh 2695 675
Thanh niên ngáo đá giết chết mẹ đẻ tại Thanh Trì Hà Nội khiến cho dư luận bàng hoàng, bức xúc

Khi sự việc xảy ra, chỉ có chị B và T.A ở nhà, chồng và con gái chị B đã không ở nhà, cũng có thể đó là một điều may mắn khi không phải là nạn nhân trong vụ án này.

Theo thông tin điều tra ban đầu, T.A ở nhà và đang trong tình trạng ngáo đá, khi chị B ở ngoài vừa về, bước chân vào nhà thì ngay lập tức bị T.A xông ra đánh đập, chị B hô hoán, kêu la thảm thiết, ngay lập tức T.A đã ra tay sát hại chị B.

Ngay sau khi sự việc xảy ra. Hàng xóm trước đó vì nghe tiếng kêu la của chị B nên đã chạy tới xem thì thấy cửa nhà chị B bị khóa trái, bằng mọi cách không thể vào được nên đã báo công an.

thanh nien ngao da giet chet me de tai thanh tri ha noi hinh anh 2695 148
Được tài trợ

Thanh niên ngáo đá giết chết mẹ đẻ tại Thanh Trì Hà Nội không phải vụ án mạng kinh hoàng duy nhất liên quan đến ma túy đá

Sau khi giết chết mẹ đẻ, hắn còn đi tắm để lau sạch các vết máu ở trên người. Tiếp đó, T.A ra ngoài mở cửa thì lập tức bị lực lượng công an và hàng xóm ập vào bắt giữ.

Hàng xóm quanh nhà chị B cho hay, trước đây T.A từng làm bảo vệ tại nhà máy Deawoo nhưng sau đó đã bị cho thôi việc vì nghiện ngập. Sau thời gian đó, T.A sa đà vào việc chơi game và thường xuyên đập đá. Vì vậy, thần kinh của T.A cũng có vấn đề và thường xuyên gặp ảo giác.

Trước khi sự việc xảy ra, hàng xóm cũng xác nhận T.A thường xuyên ra tay đánh đập bố mẹ và em gái. Được biết, bố T.A là một người tài xế lái xe taxi. Từng có lúc T.A đánh bố mình bị trọng thương phải đi khâu vài mũi.

Vụ việc thanh niên ngáo đá giết chết mẹ đẻ tại Thanh Trì Hà Nội không phải là vụ án mạng duy nhất và đầu tiên xảy ra do hung thủ ra tay vì bị ngáo đá. Trước đó, tại Nam Định cũng đã xảy ra 1 vụ việc tương tự khi Đỗ Đức Mạnh Hùng (26 tuổi) đã giết hại cha mẹ ruột của mình trong cơn “ngáo đá”.

Hiện lực lượng công an và cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.