sao vui logo

Tôi liều lĩnh đón năm mới với vợ sếp tại biệt thự triệu đô

Sau khi đón năm mới với vợ sếp tại biệt thự, tôi nhận được một món quà đặc biệt. Có thể sau lần ân ái với vợ sếp, tôi sẽ mất tất cả.

Chỉ có một năm mà cuộc sống của tôi thay đổi nhanh chóng. Tôi “một bước lên tiên” khi nhận được sự giúp đỡ của người phụ nữ trung tuổi. Người này chính là vợ sếp hiện tại của tôi.

Tôi gặp được người phụ nữ thay đổi cả cuộc đời mình một cách tình cờ. Sau khi ra trường, với tấm bằng cao đẳng tôi không thể xin được công việc như ý. Để có thể bám trụ ở thành phố tấp nập này, tôi đi làm cho một quán bar dành cho những quý bà trung tuổi. Tôi chấp nhận làm công việc này một phần vì được bạn giới thiệu và phần khác vì mức lương cao. Sẵn có ngoại hình điển trai cộng thêm khéo léo ăn nói nên tôi thường xuyên được các quý bà cho thêm tiền. Nhưng một lần, tôi bất cẩn làm đổ rượu vào chiếc váy đắt tiền của một người phụ nữ trong quán. Nhưng rất may người phụ nữ này không trách tội mà dễ dàng bỏ qua. Bởi vậy, những lần sau, tôi thường để ý và phục vụ người phụ nữ này tốt hơn.

toi lieu linh don nam moi voi vo sep tai biet thu trieu do hinh anh 7680 797

Thậm chí, sau giờ làm tôi còn được người này mời đi uống cà phê tâm sự . Khi ở một không gian sáng hơn, tôi mới nhìn rõ được gương mặt vị khách của mình. Người đó tên là Huệ, trông chị trẻ hơn tuổi 45 rất nhiều. Chị Huệ kể cho tôi về cuộc sống đủ vật chất nhưng lại thiếu tình cảm của mình. Chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau. Từ chị em thân thiết chúng tôi trở thành tình nhân.

Biết tôi không xin được việc làm nên chị Huệ giới thiệu vào công ty của chồng. Chị nói dối tôi là người em cùng quê, thấy khó khăn nên giúp đỡ. Vì bận công việc nên chồng chị Huệ cũng không nghi ngờ gì. Một năm qua, tôi vừa cố gắng làm việc vừa chiều chuộng vợ sếp trong bí mật. Chỉ sau một thời gian ngắn làm việc tôi được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tất nhiên, là có sự tác động không nhỏ của vợ sếp.

Được tài trợ

Từ ngày “đổi đời”, tôi dần chán mối quan hệ mập mờ kia. Tôi tìm cho mình những bóng hồng trẻ đẹp để vui vẻ. Tôi vẫn yêu chiều chị Huệ vì biết rằng người cho tôi tất cả cũng có thể lấy đi tất cả. Nhưng dù khéo che đậy đến mấy thì “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Khi bị phát hiện, tôi lập tức chia tay những người con gái trẻ đẹp kia và xin lỗi chị. Sau cùng, tôi cũng đạt được thỏa thuận là sẽ phục vụ chị thêm một năm nữa rồi sẽ được tự do bay nhảy. Vì chị Huệ dù chán cuộc sống hiện tại nhưng cũng không thể bỏ chồng được.

toi lieu linh don nam moi voi vo sep tai biet thu trieu do hinh anh 7680 27

Năm nay, sếp tôi bận đi công tác Nhật Bản một tuần. Vì không muốn cô đơn trong thời khắc đón năm mới nên chị Huệ đã gọi tôi đến biệt thự để ân ái. Ban đầu, tôi lo sợ nhưng về sau cũng chiều lòng vợ sếp. Khi đến biệt thự này, tôi choáng ngợp trước không gian sang trọng của nó. Thậm chí, những vật dụng từ nhỏ đến lớn đều được dát vàng, dát bạc tinh tế. Tôi nhủ thầm: Cuộc sống như bà hoàng thế này hẳn nào chị Huệ không muốn ly hôn dù đã chán chồng.

Tôi đã chiều chuộng vợ sếp cả đêm. Chúng tôi đã có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Trong lúc ân ái, tôi không hề hay biết sếp mình đang âm thầm chứng kiến cậu nhân viên cùng vợ mình ân ái bằng chiếc camera nhỏ gắn trong phòng. Sau đêm đó, tôi nhận được một “món quà đặc biệt” từ sếp. Đó chính là đoạn băng tôi ân ái với vợ sếp cùng một số tiền lớn. Ông ta yêu cầu tôi cầm tiền và biến mất vĩnh viễn khỏi tầm mắt của vợ mình nếu không sẽ khiến tôi sống không bằng chết. Giờ đây, tôi rất hoang mang lo sợ. Có lẽ, rút lui trong im lặng là cách tốt nhất cho tôi lúc này.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem nhiều