sao vui logo

Truy tìm facebook 'nam thần' - Giảng viên ĐH Thương mại trong tấm ảnh chụp lén hiện đang gây bão mạng xã hội

Thứ hai, 11/09/2017 | 21:52 GMT+7

Vẻ điển trai và nam tính của Thầy khiến không ít sinh viên dù họ đã qua môn nhưng vẫn muốn đăng kí học cải thiện để gặp thầy tiếp.

Thầy cô luôn là chủ đề hot trên mạng xã hội, nhưng không dừng lại ở việc học tập mà ngoại hình của thầy cô cũng được cộng đồng mạng đặc biệt là các em học sinh, sinh viên bàn tán xôn xao. Chẳng vậy mà mới đây, dân mạng lại một lần nữa ngây ngất trước vẻ điển trai của một giảng viên trường ĐH Thương Mại. 

 

truy tim facebook nam than giang vien dh thuong mai trong tam anh chup len hien dang gay bao mang xa hoi hinh anh 26722 395
Bức ảnh chụn lén thầy giáo gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua. 

Theo thông tin từ người chia sẻ bức ảnh, đây là giảng viên môn Kinh tế vĩ mô, trường ĐH Thương mại, Hà Nội. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thầy giáo chăm chú nhìn vào máy tính và giảng bài cho sinh viên. Và điều khiến cộng đồng mạng bị thu thút chính là dáng ngồi đấy lịch lãm, nam tính cùng gương mặt điển trai đầy mê hoặc của thầy. 

Ngay sau khi đăng tải trên một trang fanpage, bức ảnh đã nhận được hơn 40 nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. 

truy tim facebook nam than giang vien dh thuong mai trong tam anh chup len hien dang gay bao mang xa hoi hinh anh 26722 9
Sức nóng của thầy giáo trong cộng đồng mang. 
Được tài trợ

Bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ vẻ "soái ca" của thầy còn có khá nhiều cư dân mạng hiện đang "truy lùng" tung tích facebook của thầy. 

truy tim facebook nam than giang vien dh thuong mai trong tam anh chup len hien dang gay bao mang xa hoi hinh anh 26722 53
Rất nhiều bình luận xin link facebook của thầy. 

Nhưng thật đáng tiếc khi công cuộc tìm kiếm không thành, đặc biệt theo một số nguồn tin từ cộng đồng mạng, người trong bức ảnh là thầy Phạm Minh Quang (sinh năm 1988). Thầy Quang đã đi du học Pháp. Bức ảnh trên được chụp cách đây 1 năm khi thầy đang còn giảng dạy tại ĐH Thương mại.

"Thầy này của các em đang ở pháp rồi mà. Học cùng khoa với chị. Nhìn quen mà không dám khẳng định, ngày còn đi học thầy các em cũng không đẹp trai dữ vậy đâu. Thấy các em khen quá làm chị không dám nhận", một nick name bình luận. 

"Tớ cũng học thầy rồi nhé. Thầy vừa cao vừa đẹp trai nhé. Lớp của thầy không đi sớm thì chỉ có ngồi bàn cuối thôi", bạn có nickname Gà Con cho biết.

Theo Trần Hạnh/We25.vn

Tin khác