sao vui logo

Việt Trinh - Đức Hải tình tứ trong loạt ảnh cưới

Việt Trinh và nam diễn viên điển trai Đức Hải hết sức tình tứ trong loạt ảnh cưới thực hiện trên biển.

Trong bộ phim điện ảnh tâm lý tình cảm Trót yêu, diễn viên Việt Trinh đã có nhiều cảnh thử thách khi hóa thân thành nhân vật nữ chính Vy. “Nữ hoàng nước mắt” phải diễn cảnh khóc trong nhiều giờ đến mắt bị sưng đỏ phải đi khám bác sĩ, dìm mình xuống nước tự tử… Tuy nhiên, cảnh diễn khó nhằn nhất với ngôi sao màn ảnh rộng những năm 1990 là chụp ảnh cưới cùng Đức Hải (vai Huy – chồng Vy).

viet trinh duc hai tinh tu trong loat anh cuoi hinh anh 2532 586
viet trinh duc hai tinh tu trong loat anh cuoi hinh anh 2532 445
Việt Trinh và Đức Hải

Việt Trinh tiết lộ ngày xưa chị rất sợ mặc áo cưới trên phim vì theo lời người lớn trong nhà, mặc áo cưới chụp ảnh trước khi cưới thật là điều không may mắn, điềm báo tình duyên không suôn sẻ. Hiện tại, người đẹp của phim Trót yêu đã hết lo lắng chuyện này. Việt Trinh chia sẻ: “Ở độ tuổi này và cũng đã làm mẹ nên cũng chẳng kiêng kị. Tuy nhiên, tôi vẫn không tránh được cảm giác lúng túng. Nói thật, khóc còn dễ chịu hơn là chụp ảnh cưới”. 

viet trinh duc hai tinh tu trong loat anh cuoi hinh anh 2532 813
viet trinh duc hai tinh tu trong loat anh cuoi hinh anh 2532 865
Được tài trợ

Bối cảnh Vy và Huy chụp ảnh được thực hiện ở một khu nghỉ dưỡng triệu đô ở Nha Trang. Đây cũng là địa điểm được nhiều đôi uyên ương chọn chụp ảnh cưới. Chính vì thế, Việt Trinh và Đức Hải xuất hiện trong trang phục cô dâu – chú rể, đã gây hiểu nhầm cho nhiều vị khách cũng có mặt trong đời điểm đó. Họ nghĩ “nữ hoàng nước mắt” đã quyết định lên xe hoa sau thời gian làm mẹ độc thân.

viet trinh duc hai tinh tu trong loat anh cuoi hinh anh 2532 37
viet trinh duc hai tinh tu trong loat anh cuoi hinh anh 2532 77

Vốn là những người kín tiếng về cuộc sống tình cảm, sau cảnh quay, Đức Hải và Việt Trinh đã tranh thủ chụp ảnh với người hâm mộ và giải thích là họ chỉ đang đóng phim, để tránh gây hiểu lầm cho dư luận.

viet trinh duc hai tinh tu trong loat anh cuoi hinh anh 2532 791
Bộ phim Trót yêu đánh dấu sự tái ngộ màn ảnh rộng của cả hai diễn viên Việt Trinh và Đức Hải, sau gần 10 năm. Hai tác phẩm điện ảnh gần nhất của họ là Duyên trần thoát tục và Trai nhảy
viet trinh duc hai tinh tu trong loat anh cuoi hinh anh 2532 118
Xem nhiều