sao vui logo

Vợ đại gia cặp kè Hồ Ngọc Hà bất ngờ phản pháo chị gái ruột của chồng

Ngay sau khi chị V.A phản pháo lại bằng những hình ảnh xác thực trên facebook của chị gái đại gia CĐK, những hình ảnh đó ngay lập tức chị chị gái đại gia xóa bỏ.

Cách đây ít phút, chị gái ruột của đại gia kim cương đã lên facebook chia sẻ cảm xúc về câu chuyện ồn ào giữa vợ chồng em trai mình và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Theo đó, chị có tiết lộ thông tin em trai mình và vợ - chị V.A đã chia tay nhau nhiều năm nay nên mong mọi người hãy buông tha cho họ.

Thông tin này nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, ngay cả "người trong cuộc" là chị Vân Anh cũng bất ngờ lên tiếng ngay bên dưới dòng chia sẻ cảm xúc của chị gái CĐK:

vo dai gia chu dang khoa bat ngo phan phao chi gai ruot cua chong hinh anh 4021 431
Chị Vân Anh 'phản pháo' lại lời chia sẻ của chị gái Chu Đăng Khoa.

Chị V.A cũng ngầm cho rằng chị gái của đại gia CĐK đang bị người khác "tác động" để viết những lời này, chị cũng đưa lên những hình ảnh chứng minh cách đây hơn một năm, mình và chồng con vẫn hạnh phúc đi du lịch nhiều nơi trên thế giới bên nhau.

vo dai gia chu dang khoa bat ngo phan phao chi gai ruot cua chong hinh anh 4021 327
Bức ảnh được chụp vào tháng 7 năm 2014, cả gia đình đại gia Chu Đăng Khoa - Vân Anh đi du lịch biển cùng nhau.
vo dai gia chu dang khoa bat ngo phan phao chi gai ruot cua chong hinh anh 4021 115
Ngày 21 tháng 8 năm 2014, cả gia đình cùng nhau du lịch khắp các phố phường của Paris.

Ngoài ra, vợ của đại gia còn đưa thêm một số hình ảnh làm bằng chứng đắt giá là những hình ảnh chính chị gái của chồng mình đăng tải vào cuối năm 2014 có nhắc đến chị với những lời lẽ khá tình cảm, thân thiết.

vo dai gia chu dang khoa bat ngo phan phao chi gai ruot cua chong hinh anh 4021 586
Cuối năm 2014, tình cảm và mối quan hệ giữa chị Vân Anh và gia đình chồng vẫn rất bền chặt, khăng khít.
Được tài trợ

Ngay sau khi chị V.A "phản pháo" lại bằng những hình ảnh xác thực trên facebook của chị gái đại gia CĐK, những hình ảnh đó ngay lập tức chị chị gái đại gia xóa bỏ.

Nhiều người thắc mắc về việc cặp vợ chồng đại gia đã ly hôn hay chưa, thì chị V.A không phủ nhận cũng không xác nhận. Nhưng theo ngụ ý những gì chị đăng tải: "Nếu lúc nào ly hôn thì lúc đó chị sẽ công bố", khiến nhiều người nghĩ họ vẫn là vợ chồng trên giấy tờ đúng luật pháp, chứ không như những tin đồn thất thiệt những ngày gần đây.

vo dai gia chu dang khoa bat ngo phan phao chi gai ruot cua chong hinh anh 4021 438
Dòng trạng thái bao gồm ẩn ý của chị Vân Anh.

Tin đồn về chuyện Hồ Ngọc Hà đang "cặp kè" vị đại gia giàu có Chu Đăng Khoa đã có từ cách đây khá lâu, nhưng chị V.A hầu như rất ít khi lên tiếng về vấn đề này. Vào facebook chị, chỉ thấy chị thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên các con, những hình ảnh về cuộc sống đời thường giản dị mộc mạc, và những chuyến đi tình nguyện đầy ý nghĩa.

vo dai gia chu dang khoa bat ngo phan phao chi gai ruot cua chong hinh anh 4021 839
vo dai gia chu dang khoa bat ngo phan phao chi gai ruot cua chong hinh anh 4021 191
Chị thường xuyên đăng tải những bức ảnh hạnh phúc bên các con.
vo dai gia chu dang khoa bat ngo phan phao chi gai ruot cua chong hinh anh 4021 793
Những niềm vui từ cuộc sống đời thường và công việc...
vo dai gia chu dang khoa bat ngo phan phao chi gai ruot cua chong hinh anh 4021 267
... và những chuyến đi từ thiện khắp các vùng miền đất nước.

Được biết, là vợ của một đại gia vô cùng giàu có và nổi tiếng, nhưng chị V.A cũng là một doanh nhân rất giỏi kinh doanh buôn bán. Chị đang điều hành công ty của gia đình, liên tục đi công tác các nước, nhưng vẫn là một người mẹ chu đáo khi luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho ba con nhỏ của mình.

Theo Đạt Nguyễn/TC